Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và du lịch nội địa của người dân cũng như thúc đẩy tốc độ phục hồi du lịch của thành phố du lịch Đà Nẵng sau dịch Covid -19, mới đây hãng hàng không Bamboo Airways đã đưa ra thông tin chính thức về việc đồng loạt mở mới 3 đường bay đến thành phố biển này. Bên cạnh đó, hãng cũng tung ra ưu đãi đặc biệt hấp dẫn trên các đường bay mới, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Khai trương đường bay mới, Bamboo Airways tung ngay loạt ưu đãi hấp dẫn

Theo đó, bắt đầu từ ngày 30/7/2020, Bamboo Airways khai trương 3 đường bay mới kết nối Đà Nẵng tới 3 thành phố Đà Lạt, Cần Thơ và Vinh với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày.

Cụ thể, các chuyến bay của Bamboo Airways sẽ lần lượt khởi hành từ sân bay Đà Nẵng đến Đà Lạt, Cần Thơ và Vinh vào các khung giờ 7h30p, 11h10p và 15h30p các ngày trong tuần.

Chào đón 3 đường bay mới của mình, Bamboo Airways cũng đồng loạt mang tới mức giá vé ưu đãi đặc biệt trên các đường bay mới mở:

- Đà Nẵng - Đà Lạt: từ 99,000 VNĐ

- Đà Nẵng - Cần Thơ: từ 49,000 VNĐ

- Đà Nẵng - Vinh: từ 49.000 VNĐ

Lưu ý: giá vé máy bay khuyến mãi của Bamboo Airways chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

Trước đó, Bamboo Airways cũng vừa đưa khai thác đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần bắt đầu từ ngày 10/7/2020.

Cùng với một loạt đường bay mới kể trên, Bamboo Airways hiện đã hồi phục khai thác ổn định 3 đường bay kết nối Đà Nẵng với 3 trung tâm kinh tế lớn của cả nước là: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Hải Phòng để đáp ứng cho nhu cầu di chuyển của người dân trong dịp cao điểm hè 2020 tại thành phố du lịch biển xinh đẹp bậc nhất cả nước.

Bên cạnh đó, hãng vẫn không ngừng nghiên cứu, lên kế hoạch mở thêm đường bay khác kết nối Đà Nẵng với các tỉnh thành khác trên cả nước và quốc tế trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, ngay sau khi mở cửa đón khách du lịch trở lại, Đà Nẵng đã đưa ra chương trình kích cầu du lịch “Đà Nẵng tri ân – Đà Nẵng Thank You 2020”, diễn ra từ tháng 5 đến tháng 12.2020.

Đà Nẵng tri ân – Đà Nẵng Thank You 2020

“Đà Nẵng tri ân” -  Có 3 chủ đề riêng biệt, tương ứng với từng thời điểm du lịch trong năm, gồm: “Du lịch biển chương trình Danang Fantastic Beach từ 17/7 - 31/7/2020. Đây là đợt giảm giá sâu, có nhiều dịch vụ tăng thêm đối với các dịch vụ nghỉ dưỡng biển. “Du lịch mua sắm – giải trí” kết hợp tuần lễ kích cầu thương mại của Cục Thương mại điện tử, chương trình “Danang Fantastic Fortnight” từ 23/11 - 6/12/2020. “Giáng sinh và Năm mới”, chương trình Danang Fantastic Week từ 22/12 - 28/12/2020. Nhiều hoạt động, sự kiện sẽ diễn ra trong đợt này kèm theo chính sách giảm giá, quà tặng đặc biệt.

“Đà Nẵng tri ân” với các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo chất lượng nhằm mang lại nhiều hơn giá trị tăng thêm cho du khách nhằm đưa thành phố sông Hàn trở thành điểm đến ấn tượng trong mùa hè. Bởi Đà Nẵng vốn dĩ là một thành phố biển hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển du lịch với cảnh quan tuyệt đẹp, nhiều điểm tham quan hấp dẫn, nền ẩm thực phong phú đầy cuốn hút, môi trường trong lành, cuộc sống yên bình cùng sự nhiệt thành mến khách của người dân.

Và để đặt vé cho hành trình vi vu khám phá Đà Nẵng hay bất kỳ địa danh nào khác, các bạn đừng quên liên hệ đến BAYNHE247.com thông qua tổng đài 0987717007 để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhé!