Từ 8/07/2019, Vietnam Airlines mở bán ưu đãi “Mùa hè sôi động” đến Đông Bắc Á, Đông Nam Á, châu Âu và Úc chỉ từ 9 USD

Chắp cánh cho một mùa hè rực rỡ, Vietnam Airlines tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi mới “Mùa hè sôi động” với vô số các chặng bay quốc tế cùng giá vé cực hấp dẫn, giúp bạn hiện thực hóa đam mê du lịch đến với những vùng đất mới trên khắp thế giới. Cùng BAYNHE247.com tham khảo và săn vé ngay từ hôm nay bạn nhé.

Từ 8/07/2019, Vietnam Airlines mở bán vé ưu đãi "Mùa hè sôi động" trên các hành trình đi Đông Bắc Á, Đông Nam Á, châu Âu và Úc
 
Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá ưu đãi hấp dẫn cho một loạt các hành trình từ Việt Nam (bao gồm điểm khởi hành là Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang) đến các thành phố Đông Bắc Á, Đông Nam Á, châu Âu và Úc. 
 
- Mức giá thấp nhất cho các hành trình đến Đông Bắc Á chỉ từ 69 USD.
- Mức giá thấp nhất cho các hành trình đến Đông Nam Á chỉ từ 9 USD.
- Mức giá thấp nhất cho các hành trình đi châu Âu chỉ từ 299 USD, đến Úc từ 399 USD.
 
Điều kiện vé khuyến mại:
 
- Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.
 
- Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.
 
- Hiệu lực mua vé: 8/07/2019 – 14/07/2019.
 
- Hiệu lực khởi hành: 8/07/2019 – 31/03/2020.
 
- Chi tiết về điều kiện vé và chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ BAYNHE247.com để được hỗ trợ.
 
Với chương trình ưu đãi cực hấp dẫn này, du khách sẽ có cơ hội được đặt chân tới rất nhiều vùng đất mới, những điểm đến “hot” và là niềm mơ ước của rất nhiều tín đồ đam mê xê dịch như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Anh, Pháp, Úc…
 
Tuy nhiên chương trình này sẽ chỉ kéo dài trong 1 tuần, từ 8/07/2019 đến 14/07/2019, vì thế bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch và nhanh tay để không bỏ lỡ những mức giá tốt nhất nhé.
 
Trước đó, Vietnam Airlines cũng thông báo sẽ áp dụng chính sách Hành lý hệ kiện trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế hiện đang khai thác kể từ ngày 1/08/2019.
 
Theo đó, tiêu chuẩn hành lý miễn cước sẽ được tính theo số kiện thay vì số kg như trước. Đặc biệt, với hành lý xách tay miễn cước, số kiện hành khách được mang theo không đổi nhưng trọng lượng kiện được tăng thêm.
 
Dưới đây là một số thay đổi quan trọng đối với chính sách hành lý hệ kiện mà hành khách cần lưu ý khi chuẩn bị cho chuyến bay, với tiêu chuẩn hành lý miễn cước cụ thể:
 
* Hạng Thương gia:
 
- 02 kiện hành lý xách tay tối đa 18kg (trước đây là 02 kiện, mỗi kiện 07kg)
- 01 kiện 32kg trên đường bay nội địa và Đông Nam Á
- 02 kiện 32kg trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, nối chuyến đi châu Mỹ
 
* Hạng Phổ thông đặc biệt:
 
- 02 kiện hành lý xách tay tối đa 18kg (trước đây là 02 kiện, mỗi kiện 07kg)
- 01 kiện 32kg riêng trên đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (tương đương hạng Thương gia)
- 02 kiện 23kg trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, nối chuyến đi châu Mỹ
 
* Hạng Phổ thông: 
 
- 01 kiện hành lý xách tay tối đa 12kg (trước đây là 01 kiện 07kg)
- 01 kiện 23kg trên đường bay nội địa, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc
- 02 kiện 23kg trên các đường bay Nhật Bản, nối chuyến đi châu Mỹ
 
Đặc biệt, nhân sự kiện này, Vietnam Airlines cũng triển khai ưu đãi giảm tới 50% khi hành khách mua thêm hành lý tính cước và hành lý trả trước. Ngoài ra, hành khách mua vé hạng Phổ thông đến/ từ châu Âu và Úc sẽ được tặng thêm 01 kiện hành lý miễn cước 23kg, áp dụng từ 1/08 – 31/12/2019.
 
Như vậy, cùng với chương trình ưu đãi “Mùa hè sôi động”, việc triển khai chính sách Hành lý hệ kiện và ưu đãi hành lý của Vietnam Airlines sẽ tạo cho du khách nhiều thuận lợi khi bay quốc tế, đặc biệt là trên các hành trình có chuyến bay nối chuyến với các hãng hàng không quốc tế.
 
Để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ Vietnam Airlines cũng như được giải đáp, tư vấn các thắc mắc và hỗ trợ mua vé máy bay, vui lòng liên hệ tổng đài 0987717007 và nhận được sự phục vụ tận tâm nhất bạn nhé.