Nhân dịp hè về, Jetstar hân hạnh mang tới chương trình ưu đãi đặc biệt giành cho các gia đình và các cháu thiếu nhi khi di chuyển từ Vinh/Thanh Hóa tới Đà Nẵng và ngược lại. Theo đó, nhóm khách cùng một gia đình khi đi từ 4 người trở lên sẽ được hoàn tiền vé dành cho 1 người. Với những ưu đãi này, Jetstar hi vọng mang tới cho các cháu thiếu nhi một mùa hè ý nghĩa, năng động và hạnh phúc cùng gia đình nhé!

Kể từ ngày 10/06/2019, Jetstar sẽ triển khai chương trình “Mua 4 hoàn 1 – Cả nhà cùng bay” đối với đường bay nội địa giữa Vinh/Thanh Hóa và Đà Nẵng. Cụ thể:

Hành trình: Áp dụng cho các hành trình 01 lượt hoặc khứ hồi trên đường bay nội địa giữa Vinh và Đà Nẵng, giữa Thanh Hóa và Đà Nẵng.

Thời gian: Áp dụng cho các hồ sơ đặt chỗ kể từ ngày 10/06/2019 và có hành trình bay từ ngày 10/06/2019 – 10/08/2019.

Đối tượng: Áp dụng cho nhóm khách gồm các thành viên trong gia đình từ 4 người trở lên trong đó có tối thiểu một trẻ em từ 2-12 tuổi trên cùng một hồ sơ đặt chỗ. Những người thỏa mãn điều kiện gia đình gồm: ông bà nội, ông bà ngoại, bố mẹ, con.

Hồ sơ chứng minh quan hệ: Các giấy tờ chứng minh quan hệ theo quy định của nhà nước bao gồm: Chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu.

Hồ sơ đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách booking nhưng phải đảm bảo tối thiểu điều kiện là nhóm khách gia đình nêu tại đây mới được áp dụng.Thời gian yêu cầu hoàn tiền: trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc hành trình bay theo vé.

Chính sách áp dụng: Cứ mỗi 4 khách trong nhóm khách gia đình đáp ứng đủ các điều kiện nêu ở phần đối tượng nói trên sau khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong gia đình.

Hình thức hoàn tiền: Hoàn bằng tiền mặt với số tiền hoàn như quy định “Số tiền hoàn của 1 vé bao gồm giá tịnh (giá net) và các khoản chênh lệch, phí đổi (nếu có) và phí quản trị hệ thống (YR).”

Ghé ngay vào website baynhe247.com để biết thêm thông tin chi tiết và book ngay vé nhé.

Baynhe247.com luôn không ngừng nổ lực mang đến cho Quý hành khách những dịch vụ tốt nhất, với mong muốn khách hàng của mình có những chuyến bay thoải mái nhất, cũng như đóng góp một phần nhỏ để cả nhà có thêm nhiều thời gian ở bên gia đình trong dịp hè này.

 

Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng 
chỉ từ 380,000 

Một số lưu ý và kinh nghiệm khi đi máy bay dịp hè

Vào mỗi dịp hè đến, người người, nhà nhà ai cũng nô nức chuẩn bị hành trang cho những hành trình cho các em đi nghĩ hè và về quê với gia đình.

Đây cũng là dịp cao điểm khi lượng hành khách sử dụng phương tiện hàng không để di chuyển ngày càng tăng cao nên khiến cho việc đi máy bay trở nên phức tạp hơn thường ngày.

Vì thế bạn nên bỏ túi ngay một số kinh nghiệm khi đi máy bay dịp hè 2019 đi du lịch được suôn sẻ và thoải mái nhé.

1/ Chủ động mua vé máy bay sớm tại các đại lý chính hãng để mua được vé với mức giá ưu đãi nhất, an toàn nhất

2/ Kiểm tra chuyến bay thường xuyên.

3/ Chuẩn bị giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn hạn sử dụng

4/ Chuẩn bị hành lý đầy đủ, xếp gọn gàng và kiểm tra kỹ trọng lượng, kích thước hành lý xách tay và hành lý ký gửi.

5/ Ra sân bay sớm và chủ động làm thủ tục tại quầy hoặc tại các máy làm thủ tục tự đông Kiosk check in tại sân bay.

6/ Không xách đồ hộ ai ở sân bay.

7/ Để ý trẻ em quá 14 tuổi phải đi bằng CMND .

Baynhe247.com kính chúc quý khách một hành trình tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình trong mùa hè này!

 

Bay Nhé 247.com

Địa Chỉ: 116/38 Cần vương, P. Nguyễn Văn Cừ - TP. Quy nhơn, Bình Định
Tel/Fax: 0987717007