Từ 1/08/2019, Vietnam Airlines áp dụng chính sách Hành lý hệ kiện, triển khai ưu đãi 50% khi mua thêm hành lý

Vietnam Airlines tiếp tục triển khai thêm những chính sách mới, ưu đãi mới nhằm mang đến sự thuận tiện cho hành khách, cũng như để ngày càng hòa nhập hơn với các hãng hàng không quốc tế khác. Mới đây, hãng hàng không quốc gia đã thông báo sẽ áp dụng chính sách Hành lý hệ kiện trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế được hãng khai thác. Cùng BAYNHE247.com tham khảo bạn nhé.

Từ 1/08/2019, Vietnam Airlines áp dụng chính sách Hành lý hệ kiện, triển khai ưu đãi 50% khi mua thêm hành lý
 
Cụ thể, từ ngày 1/08/2019, Vietnam Airlines sẽ áp dụng chính sách hành lý hệ kiện trên tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Theo đó, tiêu chuẩn hành lý miễn cước sẽ được tính theo số kiện thay vì số kg như trước. Đặc biệt, với hành lý xách tay miễn cước, số kiện hành khách được mang theo không đổi nhưng trọng lượng kiện được tăng thêm.
 
Dưới đây là một số thay đổi quan trọng đối với chính sách hành lý hệ kiện mà hành khách cần lưu ý khi chuẩn bị cho chuyến bay, với tiêu chuẩn hành lý miễn cước cụ thể:
 
* Hạng Thương gia:
 
- 02 kiện hành lý xách tay tối đa 18kg (trước đây là 02 kiện, mỗi kiện 07kg)
- 01 kiện 32kg trên đường bay nội địa và Đông Nam Á
- 02 kiện 32kg trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, nối chuyến đi châu Mỹ
 
* Hạng Phổ thông đặc biệt:
 
- 02 kiện hành lý xách tay tối đa 18kg (trước đây là 02 kiện, mỗi kiện 07kg)
- 01 kiện 32kg riêng trên đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (tương đương hạng Thương gia)
- 02 kiện 23kg trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, nối chuyến đi châu Mỹ
 
* Hạng Phổ thông: 
 
- 01 kiện hành lý xách tay tối đa 12kg (trước đây là 01 kiện 07kg)
- 01 kiện 23kg trên đường bay nội địa, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc
- 02 kiện 23kg trên các đường bay Nhật Bản, nối chuyến đi châu Mỹ
 
Đặc biệt, nhân sự kiện này, Vietnam Airlines cũng triển khai ưu đãi giảm tới 50% khi hành khách mua thêm hành lý tính cước và hành lý trả trước. Ngoài ra, hành khách mua vé hạng Phổ thông đến/ từ châu Âu và Úc sẽ được tặng thêm 01 kiện hành lý miễn cước 23kg, áp dụng từ 1/08 – 31/12/2019.
 
Được biết, chính sách hành lý hệ kiện đã được nhiều hãng hàng không quốc tế trên toàn thế giới áp dụng như Air France, Aeroflot, British Airways, Lufthansa, All Nippon Airways, Korean Air… Việc triển khai áp dụng chính sách hành lý hệ kiện của Vietnam Airlines là sự cải tiến trong chất lượng phục vụ, thể hiện sự đồng nhất chính sách với các hãng hàng không lớn, nhằm mang đến sự thuận lợi cho hành khách khi bay nối chuyến trên các hãng khác. Bên cạnh đó, các hành khách khi chuẩn bị hành lý và di chuyển hành lý theo kiện cũng sẽ gọn gàng và thuận tiện hơn.
 
BAYNHE247 hy vọng với bài viết này, các hành khách có chuyến bay cùng Vietnam Airlines trong thời gian từ 1/08/2019 sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về hành lý của mình.
 
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ tổng đài 0987717007 của BAYNHE247 để được hỗ trợ tốt nhất.